Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

 • Chương trình “Mùa hè sôi động” - Đồ Sơn 2017 (12-06-2017)

  Chương trình “Mùa hè sôi động” - Đồ Sơn 2017

 • Kí sự về buổi kiến tập của sinh viên EPMP1 tại huyện Phúc Thọ(12-12-2016)

  Khi vừa bước chân tới Huyện Phúc Thọ, chúng tôi nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu và hiếu khách của các cán bộ đang công tác ở các vị trí khác nhau tại UBND huyện, khiến chúng tôi không có cảm giác như đến một vùng đất mới, gặp những người mới quen. Thay vào đó là sự gần gũi, sự giới thiệu và chia sẻ đầy nhiệt thành của các cán bộ đang làm việc tại nơi đây - một huyện đồng bằng Bắc Bộ yên bình với nhiều nỗ lực và thành tựu góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

 • Sinh viên E-PMP khóa 1 (K57) kiến tập tại UBND huyện Phúc Thọ(04-12-2016)

  Ngày 02/12/2016 vừa qua, sinh viên khóa 1 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh E-PMP cùng một số sinh viên năm cuối của khoa Khoa học quản lý đã có chuyến đi khảo sát tổ chức thực tiễn tại Huyện uỷ, UBND huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Hoạt động thường niên này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Đồng thời, giúp sinh viên EPMP hình dung được bức tranh toàn cảnh về các hoạt động cũng như phương thức quản lý trong các tổ chức công.

 • Lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)(14-09-2016)

  Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng KH&ĐT, cùng với sự ủng hộ của các phòng, ban, các đơn vị trong trường, Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP) đã bước vào năm thứ 2 và là năm đầu tiên tuyển sinh với mã tuyển sinh riêng cùng nhiều cố gắng và nỗ lực trong công tác tuyển sinh của Nhà trường và của Khoa Khoa học quản lý. Ngày 10/09/2016, Chương trình đã long trọng diễn ra lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 với 69 sinh viên. Đến tham dự buổi lễ có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễ

 • Buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc(13-09-2016)


  Nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi thông tin học thuật trong sinh viên và giảng viên, ngày 09/08/2016, khoa Khoa học quản lý tổ chức buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc. Ông là giáo sư đầu ngành của Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu về kinh tế Hàn Quốc, chính sách phát triển, đổi mới khu vực công và quản lý công,v.v..

Một số hình ảnh về các hoạt động

Xem thêm
 • Lễ khai giảng E-PMP khóa 1 năm học 2015-2016
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)