Lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng KH&ĐT, cùng với sự ủng hộ của các phòng, ban, các đơn vị trong trường, Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP) đã bước vào năm thứ 2 và là năm đầu tiên tuyển sinh với mã tuyển sinh riêng cùng nhiều cố gắng và nỗ lực trong công tác tuyển sinh của Nhà trường và của Khoa Khoa học quản lý. Ngày 10/09/2016, Chương trình đã long trọng diễn ra lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 với 69 sinh viên. Đến tham dự buổi lễ có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễ

• Buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc(13-09-2016)

Nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi thông tin học thuật trong sinh viên và giảng viên, ngày 09/08/2016, khoa Khoa học quản lý tổ chức buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc. Ông là giáo sư đầu ngành của Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu về kinh tế Hàn Quốc, chính sách phát triển, đổi mới khu vực công và quản lý công,v.v..

• Bách Khoa "Open day" 2016(06-08-2016)

Tiếng náo nức của mùa tuyển sinh vọng đến ngày càng gần, không khí mùa thi như đang nóng dần lên cùng thời tiết. Đến hẹn lại lên, các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng,… lại tụ hội tại Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp trong khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, mong được chia sẻ với các sĩ tử những thông tin cần thiết để các bạn ấy sẵn sàng “vượt vũ môn hóa rồng”. Sự kiện này do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức, diễn ra trong cả ngày 13/03/2016.

• Teambuilding – Hứng khởi nhập trường 2015(06-08-2016)

Gác lại mọi công tác của mùa tuyển sinh đầu tiên 2015-2016, các thầy cô của chương trình EPMP lại bắt tay chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhập trường. Hoạt động đầu tiên mà chương trình tổ chức cho sinh viên là “teambuilding” nhằm tạo ra một buổi dã ngoại ngoài trời cùng các trò chơi và thử thách để mỗi sinh viên dần bộc lộ tố chất và làm quen với bạn bè. Từ sự thấu hiểu nhau, thế hệ sinh viên đầu tiên này

Một số hình ảnh về các hoạt động

• Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)