Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

 • Sinh viên E-PMP khóa 1 (K57) kiến tập tại UBND huyện Phúc Thọ (04-12-2016)

  Sinh viên E-PMP khóa 1 (K57) kiến tập tại UBND huyện Phúc Thọ

  Ngày 02/12/2016 vừa qua, sinh viên khóa 1 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh E-PMP cùng một số sinh viên năm cuối của khoa Khoa học quản lý đã có chuyến đi khảo sát tổ chức thực tiễn tại Huyện uỷ, UBND huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Hoạt động thường niên này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho sinh viên, giúp sinh viên trải nghiệm thực tiễn và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Đồng thời, giúp sinh viên EPMP hình dung được bức tranh toàn cảnh về các hoạt động cũng như phương thức quản lý trong các tổ chức công.

 • Lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)(14-09-2016)

  Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng KH&ĐT, cùng với sự ủng hộ của các phòng, ban, các đơn vị trong trường, Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP) đã bước vào năm thứ 2 và là năm đầu tiên tuyển sinh với mã tuyển sinh riêng cùng nhiều cố gắng và nỗ lực trong công tác tuyển sinh của Nhà trường và của Khoa Khoa học quản lý. Ngày 10/09/2016, Chương trình đã long trọng diễn ra lễ chào mừng tân sinh viên khóa 2 với 69 sinh viên. Đến tham dự buổi lễ có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễ

 • Buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc(13-09-2016)


  Nhằm tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi thông tin học thuật trong sinh viên và giảng viên, ngày 09/08/2016, khoa Khoa học quản lý tổ chức buổi thuyết trình của Giáo sư Park Jin – Chủ nhiệm chương trình thạc sỹ Chính sách phát triển, Viện KDI của Hàn Quốc. Ông là giáo sư đầu ngành của Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu về kinh tế Hàn Quốc, chính sách phát triển, đổi mới khu vực công và quản lý công,v.v..

 • Bách Khoa "Open day" 2016(06-08-2016)

  Tiếng náo nức của mùa tuyển sinh vọng đến ngày càng gần, không khí mùa thi như đang nóng dần lên cùng thời tiết. Đến hẹn lại lên, các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng,… lại tụ hội tại Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp trong khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, mong được chia sẻ với các sĩ tử những thông tin cần thiết để các bạn ấy sẵn sàng “vượt vũ môn hóa rồng”. Sự kiện này do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức, diễn ra trong cả ngày 13/03/2016.

 • Teambuilding – Hứng khởi nhập trường 2015(06-08-2016)

  Gác lại mọi công tác của mùa tuyển sinh đầu tiên 2015-2016, các thầy cô của chương trình EPMP lại bắt tay chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhập trường. Hoạt động đầu tiên mà chương trình tổ chức cho sinh viên là “teambuilding” nhằm tạo ra một buổi dã ngoại ngoài trời cùng các trò chơi và thử thách để mỗi sinh viên dần bộc lộ tố chất và làm quen với bạn bè. Từ sự thấu hiểu nhau, thế hệ sinh viên đầu tiên này

Một số hình ảnh về các hoạt động

Xem thêm
 • Lễ khai giảng E-PMP khóa 1 năm học 2015-2016
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)
 • Lễ khai giảng E-PMP khóa 1 năm học 2015-2016
 • Chào mừng tân sinh viên khóa 2 Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP)
 • E-PMP 1 Hứng khởi nhập trường - 2015