Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

Hỏi đáp
10-07-2016

Nguyễn Hoàng Minh hỏi

Cơ hội việc làm của em sau khi học chương trình Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh như thế nào?

E-PMP trả lời

Em có thể làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước từ TW đến địa phương, trong các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận… Các cơ quan nhà nước Việt Nam hoặc các cơ quan, công ty liên doanh ở trong và ngoài nước. Cơ hội làm việc của các em rất là lớn vì kể cả những công ty nước ngoài khi làm việc ở VN thì cũng sẽ đều phải tuân theo các chính sách, các luật lệ do nhà nước đề ra nên các em có thể trở thành những người tư vấn trong các cơ quan, tổ chức này. Ngoài ra, với lợi thế được đào tạo bằng tiếng Anh, các em hoàn toàn có cơ hội được làm việc ở nước ngoài

 
10-07-2016

Nguyễn Hà Trang hỏi

Em không tự tin và khá nhút nhát, chưa từng làm lãnh đạo (chi đội trưởng, lớp trưởng…) thì liệu có thể làm quản lý được không?

E-PMP trả lời

Quan trọng là em có muốn thay đổi không? Nếu em thực sự muốn và quyết tâm thì việc tham gia chương trình sẽ là con đường chính thống nhất dẫn em tới chiếc ghế Quản lý. Em sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ như quản lý bản thân, quản lý công việc cá nhân,… Trong quá trình học các sinh viên sẽ được liên tục tham gia các hoạt động để hình thành và rèn luyện kỹ năng, cùng với các nhóm học tập. Hãy mạnh dạn thử sức mình với việc làm nhóm trưởng từ những nhóm nhỏ như vậy, cùng với những kiến thức nền tảng được trang bị vững chắc, em sẽ làm được.

 

Đặt câu hỏi

Vui lòng điền vào những thông tin cần thiết phía dưới.