Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

Hỏi đáp
09-07-2016

Hoang Hong Hai hỏi

Điểm khác biệt của chương trình E-PMP so với các chương trình tiếng Anh khác là gì?

E-PMP trả lời

5 lợi thế khi lựa chọn chuyên ngành EPMP:
  1. Chương trình Cử nhân chính quy, được đào tạo bài bản bằng tiếng Anh (năm đầu sinh viên sẽ được đào tạo, bổ sung tiếng Anh để đảm bảo có đủ năng lực học tập bằng tiếng Anh).
  2. Khung chương trình chuẩn quốc tế tham khảo từ các đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Úc giúp trang bị cho người học kiến thức kinh tế, quản lý trong một tổ chức, một doanh nghiệp cũng như quản lý vĩ mô của nhà nước. Đây là điểm khác biệt của chương trình so với các chương trình đào tạo khác sẽ hỗ trợ các em trong quá trình làm việc sau này.
  3. Kết hợp lý thuyết với thực tiễn trong đào tạo thông qua nhiều hoạt động thăm quan, thực tập, kiến tập tai các tổ chức công và tư, các hội thảo, tọa đàm trong nước và quốc tế.
  4. Đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến.
  5. Cơ hội việc làm rộng mở không chỉ trong khu vực công mà cả khu vực tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và quốc tế.
09-07-2016

Lê Thanh Hiền hỏi

Các năm trước thì điểm chuẩn để đỗ vào ngành là bao nhiêu? Dự kiến năm nay điểm chuẩn là bao nhiêu hoặc tiêu chí để tuyển sinh cho năm học 2016-2017 là gì?

E-PMP trả lời

Năm học 2015-2016 điểm chuẩn là 22,75. Đối với năm học 2016-2017, chỉ tiêu tuyển sinh của chương trình là 50 sinh viên, do đó, sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Lưu ý thí sinh phải đạt được điểm tối thiểu cao hơn 2 điểm so với điểm sàn của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đặt câu hỏi

Vui lòng điền vào những thông tin cần thiết phía dưới.