Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Atlantic kí kết Biên bản hợp tác với khoa Khoa học Quản lý – Đại học Kinh tế Quốc dân

Đăng ngày 01-11-2017

 Ngày 28 tháng 10, Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Atlantic đã có buổi lễ kí kết Biên bản hợp tác MOU (Memorandum of understanding) với khoa Khoa học quản lý, trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Theo đó, tập đoàn sẽ trở thành đối tác chiến lược với khoa trong mảng đào tạo Anh ngữ và cung các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cũng như định hướng du học, việc làm cho các bạn sinh viên của khoa.

Ông Đặng Phương Đông - Phó TGĐ tập đoàn Atlantic kí biên bản MOU với  PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà - Trưởng khoa KHQL

Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Đại Tây Dương là đơn vị đã có hơn 14 năm hoạt động trong các lĩnh vực về giáo dục – đào tạo như tư vấn du học, giới thiệu việc làm và giảng dạy ngoại ngữ. Việc ký kết Biên bản hợp tác giữa Khoa và Tập đoàn Atlantic nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giáo dục và thúc đẩy hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên. Theo đó, Tập đoàn Atlantic sẽ cung cấp các khóa học theo yêu cầu từ khoa Khoa học quản lý trên các lĩnh vực: giảng dạy tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế IELTS, du học dài hạn, du học ngắn hạn, đào tạo giáo viên, là cấu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa khoa và các đối tác là các trường Đại học uy tín nước ngoài.

Đại diện Tập đoàn Atlantic phát biểu trong buổi lễ

Bên cạnh đó, hai bên đồng thuận xây dựng chương trình đào tạo nâng cao ngoại ngữ (tiếng Anh) cho cán bộ, giảng viên của khoa Khoa học Quản lý theo các tiêu chí (thời gian, địa điểm, chi phí) thống nhất tại thời điểm triển khai. Thời lượng khóa học từ 2 tuần đến 4 tuần tại nước ngoài, ưu tiên các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa. Tập đoàn Atlantic cũng đồng thuận xây dựng các chương trình ngắn hạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giảng viên dạy chuyên ngành của khoa Khoa học Quản lý. Đây là chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của Ban lãnh đạo khoa.

Tập đoàn trao các suất học bổng Anh ngữ giá trị cho các sinh viên xuất sắc

Trong buổi lễ kí kết, Tập đoàn cũng đã trao hàng loạt các suất học bổng Anh ngữ Be The Best cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất của khoa. Những suất học bổng 50% và 100% với giá trị lên đến 33 triệu đồng đã được trao cho những bạn có kết quả cao nhất trong kì thi thử IELTS mà chính Học viện Anh ngữ Atlantic tổ chức cho các sinh viên của khoa trong tháng 10 này.

Tập đoàn Atlantic trao các suất quà lưu niệm cho các bạn sinh viên ĐH Kinh tế Quốc Dân

Về phía nhà trường, khoa Khoa học quản lý chia sẻ việc kí kết Biên bản hợp tác MOU với một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu như Atlantic sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, từ đó mở ra cánh cửa du học và việc làm cho các em.

Bài và ảnh: Khoa KHQL – Tập đoàn Atlantic