Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Chương trình “Mùa hè sôi động” - Đồ Sơn 2017

Đăng ngày 12-06-2017
Trong chuỗi hoạt động thường niên của chương trình Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh E-pmp, ngày 29/5/2017, sinh viên E-pmp khoá 1 và 2 cùng thầy cô khoa Khoa học quản lý đã có những khoảnh khắc giao lưu, chia sẻ sau một kì học tập và mùa thi căng thẳng, tận hưởng bầu không khí trong lành tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng trong chương trình “Mùa hè sôi động”. Với mục đích tạo không gian giao lưu cho sinh viên các khoá, thắt chặt tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết tình huống, quản lý bản thân, trau dồi kĩ năng sống… thông qua các trò chơi nhóm, chương trình “Mùa hè sôi động” cũng là cơ hội để các tài năng E-pmp được thoả sức sáng tạo và toả sáng trong các tiết mục văn nghệ.
Sinh viên E-PMP tham dự chương trình “Mùa hè sôi động”
 
Với tâm trạng háo hức, “Mùa hè sôi động” được khởi động bằng các trò chơi vui nhộn như nối từ, trò chơi âm nhạc hay kiểm tra kiến thức sinh học. Trên bãi biển đầy gió, trò chơi mang tên “Thuyền trưởng tài năng” giúp các bạn giải toả tinh thần, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, tăng tinh thần đồng đội và sự tin tưởng lẫn nhau. Ở trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, các thành viên mỗi đội phải đoán được từ khóa bằng tiếng Anh dựa vào cử chỉ, hành động, điệu bộ của một thành viên, giúp rèn luyện tiếng Anh, kỹ năng quản lý thời gian. Với trò chơi “Nhảy ngựa xoay vòng”, các bạn được quay lại tuổi thơ và thể hiện khả năng vận động khi tham gia nhảy ngựa xoay vòng và cướp cờ. Không khí sôi động đã lôi cuốn, hấp dẫn cả người dân bản địa và khách du lịch tham gia.  

Buổi tối là thời điểm cho các tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo. Các tiết mục đặc sắc và đa dạng được chuẩn bị kĩ càng bởi sinh viên hai khoá đã toả sáng trên sân khấu. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về tiết mục nhạc kịch của lớp E2, một tiết mục hài hước nhưng không kém phần nhân văn và triết lý được thể hiện dưới góc nhìn dí dỏm của sinh viên về tình yêu và cuộc sống. Trong màn đốt lửa trại đầy ấn tượng, sinh viên hai khoá đã ngồi cùng các thầy cô và chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như khó khăn, những nguyện vọng để mọi người hiểu nhau, giúp đỡ nhau học tập tốt hơn.

Sau hai ngày được chơi và học hết mình cùng “Mùa hè sôi động”, các thành viên lên xe về Hà Nội trong niềm tiếc nuối và mong đợi đến mùa hè sôi động năm sau. Mùa hè sôi động đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi sau kì học căng thẳng, và quan trọng nhất đó là sinh viên các khoá được chia sẻ kinh nghiệm, thêm gần gũi nhau hơn để tạo nên những kỷ niệm đẹp cùng Chương trình E-PMP.
Một số hình ảnh của Chương trình “Mùa hè sôi động”
Ban truyền thông EPMP