Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

DẠ HỘI CHIA TAY E-PMP KHÓA 1 - “AU REVOIR – LỜI TẠM BIỆT 2019”

Đăng ngày 05-05-2019
Chiều ngày 20/4/2019, tại Trống Đồng Palace – 65 Quán Sứ, Hà Nội, gần 200 sinh viên Chương trình Cử nhân Quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh (E-PMP) và các thầy cô khoa Khoa học quản lý đã cùng tham dự đêm dạ hội hoành tráng và sôi động - dạ hội chia tay E-PMP khóa 1 dưới chủ đề “AU REVOIR”
Dạ hội chia tay E-PMP khóa 1 là đêm dạ hội của đại gia đình E-PMP được tổ chức lần đầu tiên, như một món quà chia tay gửi đến lớp E-PMP khóa 1 sắp ra trường. Đặc biệt hơn cả, đêm dạ hội được tổ chức bởi chính những sinh viên đang theo học tại chương trình E-PMP (Ban tổ chức sự kiện ELITE).  
Đây là dịp để toàn thể sinh viên E-PMP giao lưu với các thầy cô, bạn bè và cũng là cơ hội để các anh chị sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ nhiều hơn với sinh viên khóa sau. Mở đầu chương trình là lời phát biểu vô cùng cảm động của PGS.TS. Đỗ Thị Hải Hà - Trưởng khoa Khoa học quản lý gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể E-PMP khóa 1. Trong không khí lưu luyến và xúc động, mọi người được xem lại thước phim về những năm đại học của lớp E-PMP 1. Kết thúc đêm hội lễ là phần trao giải thưởng vô cùng đặc biệt đến với thành viên, tạo ra tiếng cười và không khí vui vẻ. Các thầy cô, các bạn E-PMP khóa 1 và tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên một dạ hội chia tay thật tuyệt vời và nhiều cảm xúc, những giây phút hồn nhiên, cùng nhau đứng trên một sân khấu, ngân nga bài hát về tuổi trẻ mà ta chẳng thể quay lại.
Rồi sau này đây E-PMP khóa 1 sẽ cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Mong là dù có đi đâu, mọi người cũng nhớ về E-PMP, nhớ về khoa Khoa học quản lý, về trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Một số hình ảnh tại buổi dạ hội