Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa chương trình Quản lý công và chính sách bằng Tiếng Anh Khóa 57

Đăng ngày 04-06-2019

Chiều ngày 30/5/2019, tại văn phòng Khoa Khoa học Quản lý đã diễn ra Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa chương trình EPMP (Quản lý công và chính sách bằng Tiếng Anh) Khóa 57 cho 17 sinh viên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa KHQLcùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và hướng dẫn các bạn sinh viên chương trình Quản lý công và chính sách bằng Khóa 57.

PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên cũng như các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình Quản lý công và chính sách, đồng thời chúc tất cả các sinh viên sẽ có một buổi bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa thành công.  

Chương trình Quản lý Công và Chính sách (EPMP – Program of Public Management and Policy in English) là nơi đầu tiên và duy nhất đào tạo cử nhân đại học chính quy về Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh ở Việt Nam. Chương trình nhằm đào tạo những cử nhân trình độ đại học về Quản lý công và Chính sách theo chuẩn quốc tế; có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và chính sách công; có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp, soạn thảo văn bản, và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Bài và ảnh: Phòng Truyền thông