Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 khoa Khoa học quản lý

Đăng ngày 12-09-2017
Ngày 10/09/2017, tại Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế quốc dân đã long trọng diễn ra lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 của khoa Khoa học quản lý. Đến tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên; Thạc sĩ  Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp; Thạc sỹ Đinh Thị Lan Hương – Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ kinh tế, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường. Về phía khoa Khoa học quản lý có PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa, PGS.TS Mai Ngọc Anh – Phó trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Nguyên trưởng khoa cùng các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh và sinh viên khóa 59  của khoa Khoa học quản lý. 
Thay mặt cho Khoa Khoa học quản lý, PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng năm học 2017-2018. Kỳ tuyển sinh năm học 2017-2018, Khoa đã tuyển sinh thành công 284 em, trong đó 84 em nhập học vào Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP). Các em vừa hoàn thành tuần học định hướng đầu tiên với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và có ý nghĩa. PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà cũng đưa ra phương hướng học tập cho các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên chương trình E-PMP, cả về học tập chuyên môn và ngoại khóa.
PGS.TS Đỗ Thị Hải Hà – Trưởng khoa Khoa học quản lý trình bày báo cáo
Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của khoa trong năm học vừa qua. Giáo sư Hiệu trưởng đã có những lời căn dặn quý báu với các tân sinh viên của chương trình. Với cuộc sống đòi hỏi ngày càng phải tự lập trong bối cảnh xã hội có nhiều thay đổi tác động tới sinh viên, do vậy các em phải rèn luyện nhân cách, tiếp thu, biết chia sẻ… để xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Về học tập, các em cần chủ động tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thích nghi phương pháp học tập mới để thích ứng với định hướng của chương trình là “khơi nguồn của các nhà quản lý”. Giáo sư Hiệu trưởng cũng chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng để con em xét tuyển vào Trường và tiếp tục lựa chọn chương trình E-PMP để học tập và rèn luyện, mong muốn các bậc phụ huynh tạo điều kiện và thường xuyên liên lạc với Trường để sau này khi các em ra trường sẽ có sản phẩm đào tạo tốt nhất. Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đề nghị Khoa Khoa học quản lý, các thầy cô tham gia giảng dạy cần tiếp tục hoàn thiện chương trình, tận tình chỉ bảo và luôn theo sát sự tiến bộ của các em
GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp đọc quyết định trúng tuyển cho 284 sinh viên
Để động viên khích lệ sinh viên có thành tích kết quả cao trong kỳ xét tuyển vào chương trình, ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng P.CTCT&QLSV đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất. Ngoài ra, các sinh viên thủ khoa cũng nhận được những phần thưởng tài trợ bởi Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế do Thạc sỹ Đinh Thị Lan Hương – Giám đốc trung tâm đại diện trao tặng.

ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng P.CTCT&QLSV công bố quyết định

GS.TS Trần Thọ Đạt trao tặng giấy khen cho sinh viên thủ khoa

Thạc sỹ Đinh Thị Lan Hương trao tặng phần thưởng cho sinh viên thủ khoa
Trong niềm vui, xúc động, sinh viên Phạm Phương Hà đã phát biểu trân trọng cảm ơn GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy cùng tập thể sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để các em có được kết quả bước đầu rất đáng khích lệ như ngày hôm nay. Sinh viên Phạm Phương Hà thay mặt các ban sinh viên xin được lĩnh hội những căn dặn, chỉ bảo của Giáo sư Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ, để tập thể khóa 59 sẽ là một tập thể gắn kết, hòa nhập nhanh với môi trường học tập và hứa với quyết tâm nỗ lực cao nhất của bản thân sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học để được cầm tấm bằng danh giá của Đai học Kinh tế Quốc dân. Thay mặt cho sinh viên của khoa, Sinh viên Phạm Phương Hà đã nhận những bó hoa tươi thắm từ các Thầy Cô lãnh đạo khoa.

Sinh viên Phạm Phương Hà nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo khoa.
Buổi lễ chào mừng tân sinh viên khóa 59 khoa Khoa học quản lý đã thành công tốt đẹp. Xin chúc Khoa sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong năm học tới.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm