Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

Đăng ngày 15-05-2019
Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của chương trình E-PMP, mùa hè sôi động đã trở lại với một diện mạo vô cùng mới - “Summer Vibes”. Sáng ngày 06/05/2019, gần hai trăm sinh viên đến từ bốn lớp cùng với các thầy cô giảng viên chương trình E-PMP đã có mặt tại bờ biển Hải Phòng để chuẩn bị cho một mùa “Summer Vibes” đầy hứng khởi. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên chia sẻ, giao lưu sau một kỳ học tập, thi cử căng thẳng và có những trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển”.

Sinh viên E-PMP tham gia “Summer Vibes” 2019
Trong không khí sôi động, “Summer Vibes” được bắt đầu bằng hàng loạt các trò chơi đồng đội thú vị như trò chơi tính nhẩm, múc nước… Trên bờ biển Đồ Sơn đầy gió, trò chơi “tính nhẩm” đã thể hiện tư duy nhanh nhạy, khả năng tính toán thông minh giúp các bạn đẩy tinh thần ham thử thách lên cao, cùng với đó là khả năng quản lý thời gian hợp lý. Trò chơi “Nhảy ngựa xoay vòng”, các bạn được quay về tuổi thơ và thể hiện khả năng vận động, thể lực của mình. Không khí sôi động, vui nhộn trên bãi biển đã thu hút cả khách du lịch và người dân địa phương.

Sinh viên E-PMP chơi trò chơi khởi động
Sau phần khởi động, trò chơi Trashtag Challenge - một thử thách làm sạch rác trên bờ biển Đồ Sơn – được sinh viên E-PMP hồ hởi tham gia, không chỉ đem lại những tiếng cười vui vẻ mà còn là hoạt động đầy ý nghĩa khi các đội chơi trực tiếp thu gom rác thải, góp phần làm sạch môi trường. Thử thách tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên bãi biển địa phương, không chỉ sinh viên E-PMP đi thu gom rác thải mà khách du lịch và người dân cũng hưởng ứng nhiệt tình.


Sinh viên E-PMP trong thử thách “ Trashtag Challenge”
Kết thúc một ngày lao động chăm chỉ và hăng say, buổi tối đại gia đình E-PMP đã có một bữa tiệc thật ấm áp bên lửa trại, xem những tiếp mục văn nghệ vô cùng đặc sắc tới từ các lớp E-PMP. Các tiết mục phong phú và được chuẩn bị một cách kỹ càng đã sáng rực lên trên sân khẩu của  “Summer Vibes”. Kết quả giải “Giọng ca tập thể” thuộc về bài hát “Một nhà” của lớp E-PMP khóa hai. Không chỉ trao giải văn nghệ, những đội, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thử thách “Trashtag Challenge” cũng được ban tổ chức trao những phần quà giá trị. Không khí chương trình trở nên đầm ấm khi sinh viên khóa 2, 3 và 4 ngồi bên lửa trại cùng thầy cô chia sẻ những khó khăn, niềm vui trong suốt một kỳ học vừa qua.
Sau hai ngày vừa chơi vừa học cùng “Summer Vibes”, các bạn sinh viên trở về Hà Nội với sự lưu luyến và mong chờ ngày trở lại của “Mùa hè sôi động” năm sau. Mùa hè sôi động đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi sau kì học căng thẳng, và quan trọng nhất đó là sinh viên các khoá được chia sẻ kinh nghiệm, thêm gần gũi nhau hơn để tạo nên những kỷ niệm đẹp cùng Chương trình E-PMP.
Một số hình ảnh của “Summer Vibes” 2019
Ban truyền thông Elite