Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Trang bị kỹ năng để trở thành nhà quản lý công toàn cầu

Đăng ngày 01-07-2017
Là nơi đầu tiên và duy nhất đào tạo cử nhân đại học chính quy về Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh ở Việt Nam, mùa tuyển sinh năm 2017, Chương trình cử nhân đại học Quản lý công và chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP) của trường Đại học Kinh tế quốc dân lại sẵn sàng đón chào những sinh viên mới- những nhà quản lý công toàn cầu trong tương lai.

Đến với E-PMP, sinh viên được trang bị kỹ năng mềm và rèn luyện tố chất của nhà quản lý công chuyên nghiệp. Các bạn sẽ học lý thuyết từ những bài học thực tiễn thông qua chuỗi hoạt động ngoại khóa, thực tập, kiến tập tại các tổ chức công và tư, các hội thảo, tọa đàm trong  nước và quốc tế.
Sinh viên E-PMP tư vấn tuyển sinh cùng các thầy cô Khoa Khoa học quản lý – ĐHKTQD
 
Ngay khi bước chân vào giảng đường đại học, tân sinh viên sẽ tham gia Tuần lễ định hướng (orientation week) để tìm hiểu môi trường học tập mới, trang bị những kỹ năng cần thiết và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho 4 năm học tập. Các bạn sẽ tham dự một chuỗi những hoạt động phong phú như: buổi nói chuyện định hướng về Kỹ năng học tập bậc đại học, giới thiệu về trường Đại học Kinh tế quốc dân và E-PMP, Tọa đàm nghề quản lý, ngoại khóa gắn kết sinh viên mới thông qua các hoạt động teambuilding.

Sử dụng thuần thục tiếng Anh và trang bị kỹ năng mềm là một mục tiêu mà E-PMP hướng đến cho mỗi sinh viên của mình. Các bạn sẽ phát triển đầy đủ kỹ năng mềm thiết yếu thông qua các môn học như: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng phân tích tình huống; Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn; đó là những giá trị cốt lõi để phát triển toàn diện bản thân và trở thành nhà quản lý công trong tương lai. Đặc biệt, những kỹ năng này được truyền đạt và chia sẻ không chỉ bởi những giảng viên có kinh nghiệm mà cả những diễn giả đến từ các cơ quan, tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong nước và quốc tế như Tổ chức ChildFund Việt Nam, Truyền hình KTS K+...

Năm học 2016-2017, sinh viên E-PMP được trải nghiệm một loạt các hoạt động ngoại khóa phong phú:
- Tọa đàm Quản lý công và Chính sách với diễn giả Giáo sư Park Jin- Viện KDI Hàn Quốc.
- Tham gia Chương trình trao đổi văn hóa giữa Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Trường ĐH Á Châu (Asia University), Đài Loan.
- Tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường (đội E-PMP giành giải nhất), cuộc thi Case Analysis, Sinh viên nghiên cứu khoa học.
- Tham gia các câu lạc bộ sinh viên, các hội sinh viên với nhiều hoạt động lý thú như: CLB nhà Quản lý, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học, Tổ chức AIESEC, Cộng tác viên Marketing của Khoa KHQL.
- Tham quan, kiến tập tại Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
- Tham gia Chương trình Mùa hè sôi động 2017 do Chương trình E-PMP tổ chức, Chương trình Sắc màu quản lý kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học quản lý.
- Tham gia hội trợ hướng nghiệp và ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Sinh viên E-PMP trước giờ "lên sóng" cuộc thi Case Analysis vòng bán kết
 
Tại E-PMP, hoạt động ngoại khóa rất được chú trọng nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, nâng cao tính sáng tạo, xây dựng sự tự tin, là cầu nối giúp sinh viên hiểu và thích nghi với thế giới quanh mình. Phát triển kỹ năng và tính chuyên nghiệp sẽ là hành trang vững vàng cho nghề nghiệp tương lai cũng như học tập sau đại học tại các trường đại học trên thế giới.
 
Chương trình cử nhân Quản lý công và Chính sách được dạy bằng tiếng Anh với khung chương trình chuẩn quốc tế được xây dựng dựa vào chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc. Đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có cơ hội việc làm rộng mở cả ở khu vực công và khu vực tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ trên nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong nước và quốc tế.
 
Học sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin về Chương trình cử nhân Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh E-PMP, trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại http://khql-neu.edu.vn hoặc http://epmp.khql-neu.edu.vn; https://www.facebook.com/epmpneu

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được tổ chức vào ngày 09/07/2017 (từ 8-12h) tại Nhà văn hóa ĐHKTQD, đường Trần Đại Nghĩa, HN. Hãy tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh để hiểu hơn về ĐHKTQD và E-PMP các bạn nhé.
Sinh viên E-PMP tặng hoa lãnh đạo Nhà trường tại Lễ chào mừng tân SV khóa 2-EPMP
 
Sinh viên E-PMP kiến tập tại UBND huyện Phúc Thọ- Hà Nội

Sinh viên E-PMP với Chương trình Mùa hè sôi động 2017 tại Đồ Sơn – Hải Phòng


Chương trình Mùa hè sôi động 2017 của sinh viên E-PMP