Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CHUYÊN NGÀNH EPMP

MÃ TUYỂN SINH D310103

5 Lợi ích khi chọn ngành EPMP

1

Chương Trình Cử nhân chính quy, được đào tạo bài bản bằng tiếng Anh (năm đầu sinh viên sẽ được đào tạo, bổ sung tiếng Anh để đảm bảo có đủ năng lực học tập bằng tiếng Anh)

2

Khung chương trình chuẩn quốc tế tham khảo từ các đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Úc giúp trang bị cho người học kiến thức kinh tế, quản lý trong một tổ chức, một doanh nghiệp cũng như quản lý vĩ mô của nhà nước. Đây là điểm khác biệt của chương trình so với các chương trình đào tạo khác sẽ hỗ trợ các em trong quá trình làm việc sau này.

3

Kết hợp lý thuyết với thực tiễn trong đào tạo thông qua nhiều hoạt động thăm quan, thực tập, kiến tập tai các tổ chức công và tư, các hội thảo, tọa đàm trong  nước và quốc tế.

4

Đội ngũ giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến.

5

Cơ hội việc làm rộng mở không chỉ trong khu vực công mà cả khu vực tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và quốc tế.